Hotline 0903 040 120 - 08 66445532

0903 040 120
info@aesthetics.com.vn

BÀI TẬP KEGEL HẰNG NGÀY TẠI NHÀ

Hãy nhập môn ngay với bài tập KEGEL cơ bản này, dễ thực hiện và hiệu quả ngay. Bài tập Kegel ci thiện thu hẹp vùng kín, kiểm chứng ngay với quan sát các hoạt động co thắt trong quan hệ tinh dục và chứng són tiểu mất tự chủ được cải thiện.

Trước khi bạn bắt đầu thói quen tập thể dục với bài tập KEGEL này, bạn sẽ cần xác định các cơ của sàn chậu. Bạn có thể tìm thấy chúng bằng cách ngăn chặn dòng nước tiểu giữa dòng của bạn. Sự co thắt này là bài tập kegel cơ bản nhất. Hãy đi tiểu sạch, bàng quang không còn nước tiểu và thử các thói quen dưới đây.

MẸO: có thể thực hiện các động tác dưới đây tại nhà càng nhiều càng tốt, nên mỗi lần đi TIỂU TIỆN tại nhà xong, dành ngay thời gian 3-5 phút cho bài tập ngồi và nằm này.

Bóp ngắn: Ngồi và thắt bóp chặt vùng xương chậu – bụng dưới – hậu môn

Bạn có thể thực hiện bài tập này ở bất cứ đâu miễn là bạn được ngồi thoải mái.

-Thực 5 siết sàn chậu nhanh

-Thực hiện một siết chặt dài 2 giây

Lặp lại 3 lần. Sau đó, thư giãn cơ sàn chậu trong 10 giây. Đây là một CẶP bài tập. Thực hiện 3 cặp luyện tập.

Bóp dài

Nằm xuống trên bề mặt thoải mái.

-Thực hiện 5 siết sàn chậu nhanh 3 giây

-Thả lỏng sâu 3 giây.

Lặp lại 3 lần liên tiếp mà không nghỉ ngơi.

Bên cạnh việc vận động, luyện tập với bài tập Kegel, bạn có thể kết hợp với phương pháp trẻ hóa vùng kín bằng công nghệ cao.

AGASSI được biết là công nghệ trẻ hóa da trong ngoài âm đạo bằng công nghệ RF. Đây là hệ thống máy thẩm mỹ Hàn Quốc với công nghệ RF RET có tác động massage vi điểm vùng kín, trẻ hóa da, làm trắng, làm hồng các vùng da nhạy cảm như vòm má, vùng kín cô bé. Công nghệ đã được giới trẻ Hàn Quốc quan tâm sử dụng hơn 1 thập kỷ.

Dòng nhiệt RF RET đi lan tỏa ở trung bì sâu, nơi tập trung 80% collagen của cơ quan lớn nhất của cơ thể là “da”, chính dòng nhiệt có thể hiệu chỉnh nhiệt đến 35 - 40 độ C này, làm tăng cường lưu thông máu huyết, thải độc bạch huyết, thư giãn cơ, giảm đau, tái cấu trúc collagen và elastin, làm mới, SE KHÍT trong ngoài âm đạo làm hồng hào cô bé, phục hồi các cấu trúc sập xệ của collagen cũ, thắt chặt eslastin cũ, hiệu ứng ngay sau khi thực hiện dẫn nhiệt RF RET chỉ trong khu vực cần cải thiện tình trạng 20 phút.

Dòng nhiệt RF RET của AGASSI tăng cường tuần hoàn, mang máu đến cho vùng mao mạch nhỏ nhất trong vùng kín được se khít, dẫn lưu bạch huyết, thải độc cho vùng xa – vùng nhô như cả môi lớn – môi bé. Nên ngoài tác dụng thư giãn – giảm đau, thông thoáng, vùng kín sẽ có quyền lợi phụ là sáng, trắng hồng, thơm tho.

AGASSI – công nghệ SE KHÍT VÙNG KÍN - giải pháp cho cuộc sống thêm tươi đẹp

 

Hỗ trợ trực tuyến
Face book